การกำหนดราคาแบบ ECN คืออะไร

การกำหนดราคาแบบ ECN คืออะไร
การกำหนดราคาแบบ ECN

การกำหนดราคาแบบ ECN คืออะไร

เนื่องจากเป็นโบรกเกอร์ที่มีการกำหนดราคาแบบ ECN ทำให้ FP Markets โดดเด่นเหนือใคร เราทราบดีว่าเทรดเดอร์ทุกวันนี้ให้ความสำคัญกับสภาพคล่องสูงสุด ความโปร่งใสของราคาระดับสูงสุด ส เปรดที่ต่ำ และการส่งคำสั่งที่แสนรวดเร็วเพื่อให้ Slippage อยู่ในระดับต่ำที่สุด


ในการตอบสนองความต้องการเหล่านี้ทั้งหมดขณะที่ยังคงรักษาประสบการณ์เทรดให้ลื่นไหลและราบรื่น คือดำเนินการผ่าน Electronic Communication Network (ECN) เทคโนโลยีนี้อนุญาตให้สตรีมราคาที่สามารถดำเนินการได้ สร้างหนังสือคำสั่งซื้อขายจำลอง และการรวมตัวกันของผู้ให้บริการสภาพคล่องหลายราย


ด้วยการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการสภาพคล่องจำนวนมาก โบรกเกอร์อย่าง FP Markets สามารถนำเสนอสเปรดที่ให้ความได้เปรียบอย่างมาก การดำเนินการที่มีความหน่วงต่ำมากและเกิด Slippage น้อยที่สุด การกำหนดราคาแบบ ECN ช่วยให้คำสั่งเทรดนั้น

จับคู่และดำเนินการในราคาที่เราเชื่อว่าดีกว่า ซึ่งสามารถใช้งานได้ดีมากสำหรับผู้เทรดฟอเร็กซ์ที่ใช้กลยุทธ์อย่างเช่น Scalping ผ่านทาง Expert Advisors (EAs) เนื่องจากจะช่วยเร่งความเร็วในการดำเนินการขึ้นไปอีก


การกำหนดราคาแบบ ECN ที่ FP Markets หมายถึงวิธีที่ได้รับราคาที่กำหนดและทำให้มั่นใจว่าเป็นราคาที่ให้ความได้เปรียบ สิ่งนี้แตกต่างจากการส่งคำสั่งซึ่งอาจได้ผลลัพธ์เป็นการวางคำสั่งหักล้างกับผู้ให้บริการสภาพคล่อง การเทรดที่หักล้างกับคำสั่งของลูกค้า/ผู้มีส่วนร่วมในตลาดรายอื่น หรือการเทรดของลูกค้าที่ถูกถือไว้ภายใน FP Markets

โดยไม่คำนึงถึงกลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยงของ FP Markets เป้าหมายของการกำหนดราคาแบบ ECN ของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของการดำเนินการมีการกำหนดราคาอยู่ในระดับต่ำเป็นพิเศษ

เหตุผลที่ควรเลือก FP Markets เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ของคุณ

สภาพคล่องสูงสุด

FP Markets มอบโอกาสที่จะได้รับประโยชน์จากศูนย์รวมสภาพคล่องขนาดใหญ่ของสถาบันการเงินที่มีการกำกับดูแลชั้นหนึ่งและชั้นนำสำหรับการผสมผสานสภาพคล่องที่หลากหลายและการกำหนดราคาที่ดุดัน

โปร่งใส

ควบคุมราคาและค่าคอมมิชชั่นที่โปร่งใส ด้วยบัญชีเทรดจาก FP Markets ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และตราสาร CFD ทั่วโลก

ความเร็วในการดำเนินการความหน่วงต่ำ

ลด Slippage และสัมผัสการดำเนินการส่งคำสั่งที่มีความหน่วงต่ำมากโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก FP Markets

สเปรดต่ำ

รูปแบบการกำหนดราคาแบบ ECN ช่วยให้โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์สามารถส่งเสริมการแข่งขันด้านราคา ซึ่งนำไปสู่สเปรดระหว่างราคาเสนอซื้อ/เสนอขายที่ต่ำ ที่ FP Markets สเปรดของเราอยู่ในกลุ่มที่ต่ำที่สุดในคู่เงินหลักและรองทั้งหมดและเราให้ การเทรด ในสเปรดต่ำสุดที่ 0.0 pip

เทรดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีการกำหนดราคาแบบ ECN

ที่ FP Markets เราภูมิใจที่เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์แบบ ECN ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ให้ สเปรด ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม โดยเริ่มต้นต่ำสุดที่ 0.0 pip คุณรู้ว่าคุณกำลังเทรดกับโบรกเกอร์ MT4 เมื่อพวกเขาใช้เฉพาะเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์เทรดที่น่าพึงพอใจที่สุดไม่ว่าคุณจะเทรดตราสารทางการเงินใดก็ตาม

FP Markets ก่อตั้งในปี 2005 และเป็นผู้บุกเบิกสัญญาซื้อขายส่วนต่างหรือ Contracts for Difference (CFD) รูปแบบ Direct Market Access (DMA) ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งให้การเข้าถึงโดยตรงและส่งเสริมการกำหนดราคาที่ยุติธรรมและโปร่งใส และมุ่งเน้นไปที่การส่งคำสั่งดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับลูกค้า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้ราคาแบบ DMA ผ่านแพลตฟอร์มเทรด Iress ของเราที่ซึ่งมีตลาดแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ สำหรับตลาดฟอเร็กซ์ที่ไม่สามารถทำได้ เรามีการกำหนดราคาแบบ ECN ซึ่งเราเชื่อว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

การกำหนดราคาแบบ ECN คืออะไร


เริ่มต้นเทรด
ได้ในไม่กี่นาที

เปิดบัญชีตอนนี้เลย

bullet เปิดและปิดสถานะอัตโนมัติ
bullet ข่าวสารและปฏิทินเศรษฐกิจ
bullet เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟ
bullet มีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกมากมาย

เมื่อคุณได้รับอีเมล์ แสดงถึงว่าคุณได้ยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FP Markets และ จะรับสื่อการตลาดในอนาคตจาก FP Markets และ คุณสามารถยกเลิกการ สมัครรับได้ทุกเมื่อ.
รับอัปเดตทันทีใน Telegram