Hội Thảo Trên Web Thị Trường FP

FP Markets
Webinars

Hội Thảo Trên Web Về Ngoại Hối

Với tư cách là một nhà môi giới ngoại hối toàn cầu từ năm 2005, chúng tôi hiểu giá trị của kiến ​​thức khi nói đến giao dịch Ngoại Hối và Vốn Phái Sinh. Giáo dục là yếu tố quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp giao dịch của bạn và hàng loạt hội thảo trên web miễn phí của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của giao dịch.

Các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm có thể tìm hiểu về các kiến ​​thức cơ bản về ngoại hối và khám phá cách sử dụng hợp lý các nền tảng giao dịch như MetaTrader 4. Đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, tất cả chỉ là trau dồi kỹ năng của họ và nghe về các chiến lược giao dịch mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác sử dụng.

Những Hội Thảo Trên Web Về Giao Dịch Sắp Tới

Lựa chọn từ nhiều hội thảo trên web của chúng tôi đã được thiết kế để phục vụ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng. Cho dù bạn là người mới tham gia vào thế giới giao dịch hay đang muốn phát triển các kỹ năng của mình, bạn đã đến đúng nơi. Đăng ký ngay bây giờ và đưa giao dịch của bạn lên một cấp độ mới.

Tại sao nên chọn FP Markets
Webinars?

Trức tuyến
Phân tích

Xem các nhà giao dịch chuyên nghiệp phân tích thị trường trực tiếp

Tương tác Kinh nghiệm

Các câu hỏi của bạn
được trả lời

Miễn phí

Giáo dục có giá trị và
đào tạo miễn phí

Tất cả
Nhà giao dịch

Phù hợp với những nhà giao dịch
ở tất cả các cấp độ kỹ năng

Hội thảo trên web sắp tới

Sep

23

12:00

GMT

语:

斐波那契扩展线

Haocheng

THỜI GIAN CÒN LẠI

Ngày

Nhân sự

PHÚT

GIÂY

September

23

18:00

GMT

Ngôn ngữ:

Webinar Control del Riesgo

José Alberto García

THỜI GIAN CÒN LẠI

Ngày

Nhân sự

PHÚT

GIÂY

Sep

24

17:00

GMT

Ngôn ngữ:

اقتناص الفرص باستخدام ارتباط العملات

Nourhan Magdy

THỜI GIAN CÒN LẠI

Ngày

Nhân sự

PHÚT

GIÂY

September

30

09:00 AM

GMT

Ngôn ngữ:

Backtesting: How to Backtest a Trading Strategy?

Aaron HilL

THỜI GIAN CÒN LẠI

Ngày

Nhân sự

PHÚT

GIÂY

Did you miss a webinar
you wanted to watch?
To view our past webinars

Learn Professional
Trading Online

Hội thảo trên web là một cách lý tưởng để cập nhật thông tin về các chủ đề, kỹ thuật và sự kiện thịnh hành. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã làm việc cùng nhau để tạo ra trải nghiệm hội thảo trên web hấp dẫn giải đáp các thắc mắc của các nhà giao dịch. Hơn nữa, các nhà giao dịch được khuyến khích liên hệ với nhóm Hỗ Trợ Khách Hàng của chúng tôi nếu họ có bất kỳ câu hỏi hoặc chủ đề cụ thể nào mà họ muốn đề cập.

Aaron Hill

Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân về tiếng Anh và Viết sáng tạo tại Vương quốc Anh, và sau đó dành một vài năm dạy tiếng Anh như một giáo viên ngoại ngữ, Aaron đã được giới thiệu về giao dịch tài chính, đặc biệt là ngoại hối, hơn một thập kỷ trước. Kể từ đó, Aaron đã bắt được lỗi giao dịch và tích lũy được kiến ​​thức đáng kể, đạt được CMT (Kỹ thuật viên thị trường được chứng nhận) cấp độ 1 & 2. Kể từ đó, anh ấy đã được trao chứng nhận CFTe (Kỹ thuật viên tài chính được chứng nhận) và tin rằng không có giới hạn khi nói đến kiến ​​thức.

Desmond

Desmond chuyên về việc sử dụng phân tích kỹ thuật. Các lĩnh vực trọng tâm của ông bao gồm sự hợp lưu của Fibonacci và mối tương quan với thị trường. Là một diễn giả nổi tiếng tại các sự kiện đầu tư lớn, ông đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm như Tạp chí Danh mục đầu tư. Chuyên môn của anh ấy trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối cũng đã giúp anh ấy xuất hiện đáng chú ý trên đài phát thanh với MoneyFM và Channel News Asia.

Ella Lan

Là một nhà chiến lược thị trường tài năng, Ella có chức danh Nhà phân tích Tài chính Chartered (CFA) và có bằng Thạc sĩ Quản lý Tài sản của Đại học Quản lý Singapore (SMU). Sự nghiệp thành công đã chứng kiến ​​cô dành thời gian tại Credit Suisse, Citicorp Investment Bank, Hang Seng Bank và Siddhartha Asset Management. Điều này đã giúp cô ấy xây dựng nền tảng lý tưởng để thực hiện phân tích cơ bản và với kiến ​​thức sâu sắc về phân tích kỹ thuật, cô ấy cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của hai phương pháp để dự báo thị trường.

Joyce Tan

Joyce chuyên kết hợp nhiều nghiên cứu phân tích kỹ thuật với nhau để tạo thành các chiến lược có sức thuyết phục cao. Điều này bao gồm việc tập trung vào các đường xu hướng, sóng hài, đường trung bình động, Fibonacci, cung và cầu cùng với việc xác định các dạng phân kỳ khác nhau. Kinh nghiệm chuyên sâu của anh ấy có nghĩa là cô ấy cung cấp thông tin chi tiết về một loạt các chỉ báo kỹ thuật, từ các bộ dao động phổ biến đến các chỉ báo kỳ lạ và thích hợp hơn.

Nourhan Magdy

Cô ta tốt nghiệp Khoa Kinh Tế và Khoa Học Chính Trị, Đại Học Cairo. Cô là Nhà Phân Tích Kỹ Thuật được chứng nhận bởi Liên Đoàn Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật Quốc Tế. Cô là thành viên của Hiệp Hội Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật Của Ai Cập. Cô từng nắm giữ chức vụ Trưởng Phòng Phân Tích Kỹ Thuật tại Công Ty Exness. Trước đây cô cũng từng là giảng viên Ngoại Hối tại FBS. Cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Hối hơn 5 năm.

Arkadiusz Jóźwiak

Quản Lý Nhóm Giáo Dục Comparic.pl. Tác giả của nhiều hội thảo trên web, các bài báo và văn bản giáo dục liên quan đến nhiều chủ đề liên quan đến đầu tư, từ các khía cạnh tâm lý của nó đến các phân tích kỹ thuật và cơ bản. Với tư cách là Giám Đốc Nhóm Giáo Dục tại Comparic Media Group, anh ta tận dụng quá trình đào tạo sư phạm của mình và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đơn giản về thông tin và kiến ​​thức được truyền đạt trong quá trình đào tạo.

Sự siêng năng và nhất quán trong nghề nghiệp của anh ấy đã được nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư đánh giá cao, ví dụ: đã dẫn đến việc anh ấy được đề cử cho Giải thưởng Nhà báo của năm 2019 trong một cuộc thi do Quỹ Invest Cuffs tổ chức, cũng như giải thưởng Nexus trong hạng mục Nhà phân tích của năm nhận được vào năm 2019. Anh ấy là diễn giả được mời trong nhiều hội nghị, bao gồm Festival of Financial Intelligence, XM Seminar ở Warsaw, và Expo Invest Cuffs. Anh ấy cũng đã tạo và tiếp tục tổ chức các cuộc họp giao ban vào Chủ nhật hàng tuần có thể thu hút hàng trăm người tham dự thường xuyên.

Isaac Lim

Từng tư vấn cho các ngân hàng và quỹ đầu cơ lớn nhất như Bank of Singapore và Brevan Howard, Isaac có kinh nghiệm ở mọi cấp độ khi nói đến thị trường tài chính. Ông có cả hai chức danh Kỹ thuật viên Thị trường được chứng nhận (CMT) và Kỹ thuật viên Tài chính được Chứng nhận (CFTe) và là đồng chủ tịch của Chương CMT Singapore. Niềm đam mê của anh ấy là động lực đằng sau việc muốn dạy các nhà giao dịch bán lẻ cách điều hướng thị trường tốt hơn bằng phân tích kỹ thuật. Nổi tiếng với kiến ​​thức về lý thuyết Sóng Elliott, Fibonacci và Sóng hài, Isaac cũng muốn củng cố một số nguyên tắc cơ bản chính bao gồm Cấu trúc Thị trường và Cung / Cầu.

Li Xing

Là một sinh viên tốt nghiệp ngành kinh tế và tài chính tại Đại học Quản lý Singapore danh tiếng, Li Xing đã tạo dựng được tên tuổi bằng kỹ năng phân tích kỹ thuật tuyệt vời của mình. Quyết định tập trung vào khu vực đồng euro cùng với thị trường chứng khoán Hồng Kông và Singapore đã giúp cô trở thành một chuyên gia thực sự trong các khu vực này. Bất cứ ai quan tâm đến lý thuyết Sóng Elliott, Fibonacci, Sóng hài, Cấu trúc Thị trường, Dao động và Cung / Cầu nên theo dõi Li Xing.

José Alberto García

Đào tạo:
- Văn bằng các nghiên cứu nâng cao về Quản Lý và Hành Chính Công Cộng (UJHA).
- Bằng Thạc Sĩ Về Quản Lý Tài Chính, Thị Trường Chứng Khoán, Dịch Vụ Tài Chính Ngân Hàng (EFEM).
- Phân Tích Kỹ Thuật và Giao Dịch Chuyên Nghiệp (BME).
- Tâm Lý Học Giao Dịch Và Quản Lý Tiền Tệ (BME).
- Quản Lý và Phòng Chống Rửa Tiền (ESFMI)
Sự nghiệp: Trên12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính và thị trường chứng khoán.
Trên 10 năm kinh nghiệm với tư cách là một nhà giao dịch chuyên nghiệp
Giao dịch môi giới KAM 3 quốc tế
* Kỹ thuật đầu tư của Người Giao Dịch, chẳng hạn như Đầu Tư Trung Hạn sử dụng các mốc thời gian trung và dài hạn.
* Có kinh nghiệm sử dụng phân tích kỹ thuật, giá và hỗ trợ/kháng cự, cũng như các chỉ số (không phải lúc nào cũng có), chẳng hạn như RSI, MACD chéo và Fibonacci thoái lui.
* Có kinh nghiệm với Ngoại Hối và hàng hóa.

LÊ THỊ DIỄM KIỀU

Thành tích hoặc Danh hiệu:
Đã đạt được top 10 FOLLOWRANK trong nhiều tuần liên tiếp Giới thiệu: 29 tuổi, đến từ Việt Nam. Tôi là một nhà giao dịch swing và day, có 5 năm kinh nghiệm giao dịch ngoại hối, 3 năm đào tạo và kiếm tiền toàn thời gian từ giao dịch forex.
Bây giờ công việc của tôi là: đào tạo khóa học của tôi từ cơ bản đến nâng cao cho nhà giao dịch mới và cũ, giao dịch quỹ của tôi và thường chia sẻ tín hiệu mỗi tuần trên kênh Xfinance của tôi và theo dõi tôi. Tôi là admin thương hiệu Xfinance. Bây giờ công việc kinh doanh của tôi là tự động và mở rộng quy mô.

Hội thảo trên web trước đây

Watch replays | Refresh your
memory | Take additional notes

Nếu bạn không thể tham dự một trong các hội thảo trực tiếp trên web của chúng tôi hoặc bỏ lỡ một phần thông tin quan trọng, không cần phải lo lắng. Truy cập hội thảo trên web trước đây tại đây và cuộn qua để tìm hội thảo trên web mà bạn đang tìm kiếm.

Bắt Đầu Giao Dịch sau một vài phút

Mở tài khoản ngay

bullet Tự động mở & đóng vị thế
bullet Lịch sự kiện tin tức & kinh tế
bullet Chỉ báo & biểu đồ kỹ thuật
bullet Bao gồm nhiều công cụ hơn

Bằng việc cung cấp email của mình, bạn đồng ý với chính sách về quyền riêng tư của FP Markets và nhận các tài liệu marketing trong tương lai từ FP Markets. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Sơ đồ trang web | © FP Markets 2020Get instant Updates in Telegram