การซื้อขาย CFD
แบบเข้าถึงตลาดโดยตรง (DMA)

การซื้อขาย CFD
แบบเข้าถึงตลาดโดยตรง (DMA)
การกำหนดราคา DMA

การเข้าถึงตลาดโดยตรง
(DMA) คืออะไร

DMA คือรูปแบบการดำเนินการที่ลูกค้าจะได้รับฟีดราคาแลกเปลี่ยนโดยแท้จากตลาดอ้างอิงที่ลูกค้าเทรดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นจากหนังสือคำสั่งซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์หรือจากผู้ให้บริการสภาพคล่อง ไม่เพียงแค่ลูกค้าจะได้รับราคาตลาดแบบเรียลไทม์ ความลึกของตลาดเต็มที่ และการเข้าถึงโดยตรงสู่หนังสือคำสั่งซื้อขาย (ผ่านแพลตฟอร์ม IRESS DMA ของ FP Markets) เท่านั้น แต่คำสั่งของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ DMA นั้นยังได้รับการป้องกันความเสี่ยงในตลาดอ้างอิงเต็ม 100% อีกด้วย นอกจากโมเดล DMA จะส่งผลให้คำสั่งไหลเข้าสู่ตลาดอ้างอิงแล้ว ยังให้การเข้าถึงเลเวอเรจ, การ Short Sell และคอมมิชชั่นที่ให้ความได้เปรียบด้วย การกำหนดราคาแบบ DMA มีให้บริการเฉพาะผ่านแพลตฟอร์มเทรด IRESS ของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีการซื้อขายกันในตลาดหลักทรัพย์เท่านั้น สิ่งนี้ทำให้การเทรด CFD แบบ DMA กับ FP Markets กลายเป็นเครื่องมือเทรดที่ทรงพลัง

ประโยชน์ของการเทรด
CFD แบบ DMA

 • โปร่งใส

  ด้วยฟีดราคาแลกเปลี่ยนที่เป็นอิสระ คุณสามารถดูการเสนอราคาซื้อและข้อเสนอได้ทั้งหมดสำหรับหลักทรัพย์ที่คุณเทรด ความสามารถในการวิเคราะห์การเสนอราคาและปริมาณที่่เสนอรวมถึงคำสั่งซื้อขายแบบสดๆ จะช่วยให้คุณได้เปรียบอย่างมากเหนือนักเทรด CFD รายอื่นๆ

 • เป็นผู้ทำราคา ไม่ใช่ผู้รับราคา

  ด้วยการส่งคำสั่งแบบ DMA 100% สู่ตลาดจริง FP Markets ช่วยให้คุณมีผลต่ออุปสงค์และอุปทานของผลิตภัณฑ์ที่คุณเทรด คุณจะเพิ่มแรงกดดันขาขึ้นเมื่อคุณซื้อและแรงกดดันขาลงเมื่อขาย คุณจะสามารถเพิ่มสภาพคล่องในฐานะผู้ขายหรือรับสภาพคล่องในฐานะผู้ซื้อ

 • โอกาสในการเทรดที่เพิ่มขึ้น

  FP markets ให้เทรด Long ในหลักทรัพย์เกือบทั้งหมดในตลาดแลกเปลี่ยนที่เราครอบคลุม และมี Short ที่หลากหลายมากที่สุดเพื่อให้เหมาะกับกลยุทธ์การเทรดทุกประเภท

 • สภาพคล่องที่เพิ่มขึ้น

  รูปแบบ DMA ให้เทรดเดอร์เข้าถึงสภาพคล่องที่เหมือนกันกับตลาดอ้างอิง นอกจากนี้คุณยังสามารถเทรดได้ทั้งในช่วงเปิดและปิดการประมูล ที่ซึ่งสามารถเทรดรายวันได้ในปริมาณมาก

 • ความเร็วในการดำเนินการ

  การเทรดแบบ DMA หมายถึงมีการแทรกแซงน้อยลงระหว่างคุณกับตลาดอ้างอิง ดังนั้นจึงไม่มีการรีโควตราคา เราเชื่อว่าการให้ความสำคัญกับความโปร่งใสและความเร็วในการดำเนินการจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อเทรดเดอร์

 • ปรับผลประโยชน์ของคุณให้ตรงกับโบรกเกอร์

  เมื่อทำการเทรดผลิตภัณฑ์แบบ DMA คำสั่งเทรดของคุณจะถูกจับคู่กับผู้มีส่วนร่วมในตลาดรายอื่นๆ อย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าโบรกเกอร์ไม่ได้กำไรจากการขาดทุนของคุณ การปรับคผลประโยชน์ของโบรกเกอร์และลูกค้าให้ตรงกันจะขจัดแรงจูงใจที่จะแทรกแซงการดำเนินการของคุณซึ่งมีอยู่ใน CFD รูปแบบอื่นๆ

 • แพลตฟอร์มเทรดแบบ Direct Market Access

  เทรด CFD หุ้นแบบ Direct Market Access (DMA) ผ่านแพลตฟอร์มเทรด Iress DMA ของเรา เข้าถึง CFD หุ้นกว่า 10,000 รายการในตลาดหลักทรัพย์และตลาดการเงินระดับโลกทั่วทั้ง 4 ทวีป

คุณเทรดอะไร
ได้บ้างบน Iress?

fpm-cfd

CFD หุ้น

หุ้นมากกว่า 10,000 ตัวในตลาดโลก

ดูรายการทั้งหมด
fpm-cryptocurrencies

CFD ฟิวเจอร์ส

7 ในตลาดระดับโลก

ดูรายการทั้งหมด
fpm-indices

ดัชนี

10 ดัชนีสำหรับเทรด ตลาดซื้อขายระดับโลก

ดูรายการทั้งหมด
fpm-commodities

สินค้าโภคภัณฑ์

ทองคำ น้ำมัน โลหะเงิน

ดูรายการทั้งหมด
fpm-forex

ฟอเร็กซ์

คู่เงินกว่า 34 คู่

ดูรายการทั้งหมด

ประโยชน์ของการเทรด
CFD แบบ DMA

CFD หุ้นแบบ DMA ทั้งหมดของตลาด

ตลาดซื้อขาย หุ้น
ASX 2829
AXW 102
NASDAQ 1380
NYSE 1524
ARC 198
LSE 972
HKE 1418
SGX 438
IDK 23

คลิกที่นี่

คลิกที่นี่หากต้องการดูรายชื่อ CFD
หุ้นทั้งหมดที่เปิดให้เทรดบน Iress ของเรา

เริ่มต้นเทรด
ได้ในไม่กี่นาที

เปิดบัญชีตอนนี้เลย

bullet เปิดและปิดสถานะอัตโนมัติ
bullet ข่าวสารและปฏิทินเศรษฐกิจ
bullet เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟ
bullet มีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกมากมาย

เมื่อคุณได้รับอีเมล์ แสดงถึงว่าคุณได้ยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FP Markets และ จะรับสื่อการตลาดในอนาคตจาก FP Markets และ คุณสามารถยกเลิกการ สมัครรับได้ทุกเมื่อ.
รับอัปเดตทันทีใน Telegram