พาร์ทเนอร์โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์
โปรแกรมแนะนำเพื่อน

พาร์ทเนอร์โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์
โปรแกรมแนะนำเพื่อน
สมัครเลย
 • CPA สำหรับพันธมิตร

  สูงสุด $800

 • ข้อตกลงที่กำหนดเอง

  สำหรับการแนะนำโบรกเกอร์

 • การสนับสนุน
  24 ชั่วโมง

  จ. - ศ.

 • การรายงาน

  ที่โปร่งใส

 • โครงสร้าง

  แบบมัลติเทียร์

 • พอร์ทัลสำหรับ

  IB และพันธมิตรที่ทันสมัย

โปรแกรมพาร์ทเนอร์ฟอเร็กซ์และ
สิทธิประโยชน์ของพาร์ทเนอร์

เป็นพาร์ทเนอร์กับหนึ่งในโปรแกรมพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จที่สุดในอุตสาหกรรมตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อตอบแทนและให้รางวัลผู้แนะนำและพาร์ทเนอร์ที่แนะนำลูกค้า รวมถึงเพิ่มศักยภาพด้านรายได้ของพวกเขาให้มากที่สุดด้วยจำนวนผู้ที่กลายเป็นลูกค้าสูงและไม่จำกัดบัญชีที่แนะนำหรือปริมาณการเทรด

โปรแกรมพาร์ทเนอร์ของ FP Markets เป็นหนึ่งในโปรแกรมพันธมิตร IB และฟอเร็กซ์ชั้นนำ

เทคโนโลยีการติดตามผล
แบบเรียลไทม์ระดับสูง
และการรายงาน 24/7
ระดับสูง

ผู้เชี่ยวชาญด้าน
การสร้างลูกค้า
ที่ทุ่มเท 24/5

เครื่องมือการตลาด
หลายภาษา
ที่ใช้ง่ายบนอุปกรณ์มือถือ
เพื่อพร้อมสร้างลูกค้า

โครงสร้างข้อตกลงและ
การชำระเงิน
ที่กำหนด
แบบหลายระดับ

พอร์ทัลสำหรับ
IB และ
พันธมิตรที่ทันสมัย

การชำระเงิน
ที่สะดวกและรวดเร็ว
พร้อมค่าคอมมิชชัน
แบบจัดเต็ม

โปรแกรมพาร์ทเนอร์โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์

ตัวแทนโบรกเกอร์ (IB)

เป็นพาร์ทเนอร์กับ FP Markets เพื่อนำเสนอระบบการเทรดที่แข็งแกร่ง เงื่อนไขการเทรดที่ยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น CFD ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น ฯลฯ ระดับโลกให้ลูกค้าของคุณ โปรแกรมแนะนำโบรกเกอร์ (IB) ของ FP Markets สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นผู้แนะนำของลูกค้าที่ได้รับการแนะนำ โครงสร้างเงินคืนตามปริมาณซื้อขายที่เหนือกว่าอย่างมากผสานกับข้อจำกัดในการสมัครต่ำทำให้ FP Markets เป็นพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ IB ทุกขนาดและระดับประสบการณ์

พันธมิตร

FP Markets นำเสนอโครงสร้างการเทรดระดับโลกสำหรับเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ทั่วโลก ในฐานะส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตรของ FP Markets เว็บไซต์ของคุณจะแนะนำเทรดเดอร์ไปยังแพลตฟอร์มการเทรดของ FP Markets ซึ่งจะสร้างส่วนแบ่งรายได้ที่น่าสนใจให้คุณโดยมีค่าธรรมเนียมคอมมิชชันแบบคงที่เมื่อพวกเขาเปิดบัญชีการเทรดและกลายเป็นลูกค้าที่เทรดจริง โปรแกรมของเราเหมาะสำหรับมืออาชีพทางออนไลน์ต่างๆ โดยรวมถึงโบรกเกอร์ นักการตลาดทางดิจิทัล นักการตลาดทางอีเมล นักการตลาดทางมือถือ ผู้จัดซื้อสื่อ ผู้แสดงความเห็นทางโซเชียลมีเดีย และผู้โฆษณาเว็บไซต์

ผู้จัดการ
เงิน

โปรแกรมผู้จัดการเงินของเราผสานการคำนวณราคาแบบ ECN เข้ากับการจัดสรรของ MAM/PAMM ที่ยืดหยุ่น รวมถึงความสามารถในการนำเสนอโซลูชั่นการเทรดที่ปรับได้ให้ลูกค้าของคุณ ผู้จัดการเงินจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการเพิ่มค่าธรรมเนียมของตนเอง ขณะที่เราจะดูแลเรื่องโลจิสติกส์และเทคนิคใน back-office ทั้งหมด FP Markets นำเสนอการคำนวณราคาแบบ Raw โดยมีสภาพคล่องสูงและสเปรดต่ำซึ่งช่วยให้ผู้จัดการเงินสามารถเพลิดเพลินกับปริมาณการซื้อขายจำนวนมากในราคาที่พวกเขาร้องขอ

พาร์ทเนอร์
White Label

ไม่ว่าคุณจะเป็นโบรกเกอร์ที่มั่นคงหรือบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่ การเป็นพาร์ทเนอร์ White Label ของเราจะทำให้มั่นใจว่าคุณได้รับการเข้าถึงเทคโนโลยีและสภาพคล่องในระดับหนึ่งที่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ชั้นนำสามารถมอบให้ได้ พาร์ทเนอร์ White Label จาก FP Markets ออกแบบขึ้นโดยคำนึงถึงธุรกิจสองประเภท ได้แก่: โบรกเกอร์และบริษัทเปิดใหม่

การเป็นพาร์ทเนอร์ระดับภูมิภาค

เรากำลังนำเสนอสเปรดที่ต่ำที่สุดและโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีที่เหนือกว่าให้แก่เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ และ CFD ทั่วโลก FP Markets มองหาการเป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ระดับภูมิภาคอยู่เสมอเพื่อสร้างการรับรู้ในทั่วทุกมุมโลก มาร่วมผสานชื่อเสียงและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ FP Markets เข้ากับเครือข่ายและความรู้ในระดับท้องถิ่นที่เจาะลึกของคุณเพื่อสร้างการรับรู้ในตลาดใหม่ทั่วโลกที่น่าตื่นเต้น มาเป็นพาร์ทเนอร์กับโบรกเกอร์ CFD ที่เชื่อถือได้วันนี้สิ!

พาร์ทเนอร์จะได้รับอะไร

การจ่ายเงินที่รวดเร็วและง่ายดาย

โครงสร้าง
คอมมิชชัน
สุดคุ้มค่า

เครื่องมือเพื่อการตลาด หลายภาษาและ วิดเจ็ตสำหรับเดสก์ท็อป

แบนเนอร์และ Landing Page ที่สร้างโอกาสสูงในการดึงดูดลูกค้า

โบรกเกอร์ที่มีการกำกับดูแลโดยออสเตรเลีย

เครื่องมือวิเคราะห์และติดตามที่ล้ำสมัย

เริ่มต้นเทรด
ได้ในไม่กี่นาที

เปิดบัญชีตอนนี้เลย

bullet เปิดและปิดสถานะอัตโนมัติ
bullet ข่าวสารและปฏิทินเศรษฐกิจ
bullet เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟ
bullet มีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกมากมาย

เมื่อคุณได้รับอีเมล์ แสดงถึงว่าคุณได้ยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FP Markets และ จะรับสื่อการตลาดในอนาคตจาก FP Markets และ คุณสามารถยกเลิกการ สมัครรับได้ทุกเมื่อ.
รับอัปเดตทันทีใน Telegram