eBooks เรื่องการเทรด

เทรด
eBooks
Ebooks

เทรดฟอเร็กซ์
& CFD Trading
eBooks

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการเทรดฟอเร็กซ์หรือเทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ อีบุ๊กเรื่องการเทรดที่ให้ใช้ฟรีของเราจะสามารถช่วยยกระดับการเทรดของคุณได้ คุณไม่สามารถเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จได้ในชั่วข้ามคืน เพราะต้องใช้เวลา ความเต็มใจที่จะเรียนรู้และความสามารถที่จะพัฒนาและดำเนินการตามแผนการเทรด

ทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเราได้รวมตัวกันเพื่อพัฒนาชุดสื่อการศึกษาที่ออกแบบขึ้นเพื่ออธิบายเรื่องสำคัญเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจเรื่องตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ความท้าทายและประโยชน์ของตลาดอย่างครอบคลุม โดยหนังสือการเทรดจะให้ข้อมูลที่ละเอียด

เกี่ยวกับประเด็นสำคัญของฟอเร็กซ์ รวมถึงการบริหารจัดการเงิน ระบบการเทรดและความผันผวน

มี eBooks การซื้อขายที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานพร้อมกับเคล็ดลับในการมองเห็นโอกาสในการซื้อขายที่เป็นไปได้ในตลาดที่ผันผวน ค้นพบวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญใช้เครื่องมือการซื้อขายเช่นแผนภูมิแท่งเทียนเมื่อทำการซื้อขายตราสารทางการเงินในแต่ละวันเช่น ฟอเร็กซ์, หุ้น, ดัชนี, โลหะมีค่า, สินค้าโภคภัณฑ์, & คริปโตเคอเรนซี่คลิกที่อีบุ๊กที่ต้องการแล้วรับความรู้จากผู้สอนชั้นนำในอุตสาหกรรมฟอเร็กซ์

Avoid CFD Mistakes
Guide

ทีมเทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ CFD ของ FP Markets ได้พัฒนาคู่มือที่จะช่วยให้คุณทราบถึงข้อผิดพลาดที่เทรดเดอร์ทำขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งสามารถใช้เป็นคู่มือในการเริ่มต้นสำหรับเทรดเดอร์ใหม่หรือการทบทวนความรู้ที่จำเป็นสำหรับเทรดเดอร์รายวันที่เบี่ยงเบนออกนอกแผนการเทรดของตนเอง

3 Essential Strategies
from our Most
Experienced Traders

เราขอให้เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดของเราแบ่งปันกลยุทธ์และเทคนิคบางอย่างที่พวกเขาได้เรียนรู้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผลที่ได้คือ eBook ที่ครอบคลุมเล่มนี้ เรียนรู้วิธีร่างแผนผลลัพธ์ในตลาด สร้างการเทรดโดยใช้การบริหารความเสี่ยงที่พิสูจน์แล้ว และใช้การคาดการณ์เพื่อประเมินการเทรดของคุณ

ค้นพบโอกาสใน
ตลาดที่ผันผวน

eBook เล่มแรกของซีรีส์นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมองเห็นโอกาสและระบุแนวโน้มเมื่อตลาดมีความผันผวนและคาดเดาได้ยาก มีประโยชน์สำหรับการซื้อขายแบบสวิงและผู้ค้ารายวันที่ใช้กลยุทธ์การซื้อขายระยะสั้น

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

eBook เล่มที่สองในซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือทางเทคนิคและการสร้างแผนภูมิที่ผู้ค้าที่ดีที่สุดใช้เพื่อเพิ่มผลกำไรจากการซื้อขายสูงสุดและลดข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายคู่สกุลเงินในแต่ละวันต้องอ่าน

การเทรดตามปัจจัยพื้นฐาน

eBook เล่มที่สามในชุดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความเข้าใจอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเศรษฐกิจโลก ตลาดหุ้นและอัตราแลกเปลี่ยน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าการซื้อขายหุ้นใน Wall Street ส่งผลต่ออัตราแลกเปลี่ยนอย่างไร

เริ่มต้นการซื้อขายกับ FP Markets

bullet เข้าถึงตราสารทางการเงินกว่า 10,000 รายการ
bullet เปิดและปิดสถานะอัตโนมัติ
bullet ข่าวสารและปฏิทินเศรษฐกิจ
bullet เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟ
bullet มีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกมากมาย

เมื่อคุณได้รับอีเมล์ แสดงถึงว่าคุณได้ยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FP Markets และ จะรับสื่อการตลาดในอนาคตจาก FP Markets และ คุณสามารถยกเลิกการ สมัครรับได้ทุกเมื่อ.
รับอัปเดตทันทีใน Telegram