Autochartist

Autochartist
Autochartist

Autochartist Forex Brokers

ใช้ Autochartist เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคประสิทธิภาพสูงเพื่อให้เข้าใจโอกาสการเทรดแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย Autochartist ให้การตั้งค่าการค้าแบบเรียลไทม์สำหรับทั้งมือใหม่และเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

  • โอกาสในการเทรดจะถูกส่งให้ผ่านทางอีเมล์ แอพพลิเคชั่นมือถือพร้อมการแจ้งเตือนภายในพื้นที่ลูกค้าและในแพลตฟอร์ม MT4/MT5

  • Autochartist มอบโอกาสและแนวคิดการเทรดที่สามารถดำเนินการได้มากกว่า 1,000 รายการต่อเดือน

  • เข้าถึงตลาดการเงินได้ทั้ง ฟอเร็กซ์, โลหะมีค่า, ดัชนี, สินค้าโภคภัณฑ์ และ คริปโต.

  • ประหยัดเวลาด้วยการให้ Autochartist สแกนตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อหากโอกาสในการเทรดที่มีคุณภาพสูง

  • อินดิเคเตอร์ที่เป็นภาพมีคุณภาพทำให้เทรดเดอร์มือใหม่สามารถตีความรูปแบบของกราฟได้ดีขึ้น

  • เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ก็สามารถทำการค้นหาขั้นสูงได้

ใช้ปลั๊กอิน Autochartist - MT4

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้ปลั๊กอิน Autochartist MT4 และนำมาซึ่งการตัดสินใจเทรดของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ใช้ Autochartist - Risk Calculator

Risk Calculator ให้คุณคำนวณขนาดสถานะที่สอดคล้องกับจำนวนเงินที่คุณจะเทรด

ปลั๊กอิน MT4 และ MT5

นี่คือข้อได้เปรียบที่สำคัญบางส่วนของปลั๊กอิน Autochartist MT4 และ MT5

เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ปรับแต่งได้เต็มที่และใช้งานง่าย

เครื่องมือวิเคราะห์รูปแบบกราฟและรูปแบบ Fibonacci

Expert advisor (EA) ที่ติดตั้งได้ง่ายๆ สำหรับ MetaTrader 4 และ MetaTrader 5

ช่วยในการระบุโอกาสการเทรดในตลาดที่น่าสนใจที่สุด

ความสามารถในการติดตามได้หลายตลาดพร้อมกันจากบัญชีเทรดของคุณ

อนุญาตให้ระบุแนวโน้มของตลาดและระดับที่สำคัญผ่านการวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเข้าถึงระดับเริ่มต้นในรูปแบบกราฟที่ซับซ้อนที่ช่วยมือใหม่ปรับปรุงผลดำเนินการในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น

ให้การแจ้งเตือนการเทรดฟอเร็กซ์เพื่อให้เทรดเดอร์รับทราบอยู่เสมอถึงโอกาสเข้าตลาดแบบเรียลไทม์โดยส่งตรงสู่แพลตฟอร์มเทรดของพวกเขา

รับ Autochartist MT4 & MT5 Market Reports - ทางอีเมล์

เลือกที่จะรับรายงานตลาดรายวัน

หรือโอกาสในการเทรด (3 ครั้งต่อวัน)


ปรับแต่งได้เต็มที่สำหรับตลาดหรือตราสารทางการเงิน


มากกว่า 24 ภาษาในตลาดการเงินที่คุณเลือก

ฟีเจอร์ขั้นสูง

การเคลื่อนไหวขนาดใหญ่

ระบุอินสแตนซ์เมื่อเกิดการเคลื่อนไหวขนาดใหญ่มาก (ทั้งขึ้นและลง) ในตราสารทางการเงิน การวิเคราะห์เหล่านี้น่าสนใจมากสำหรับผู้ติดตามเทรนด์และนักเทรดจากการสวิง

รูปแบบกราฟ

เทรดเดอร์จะได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติเมื่อระบุได้ถึงรูปแบบกราฟที่เกิดขึ้นใหม่และสมบูรณ์แล้วรวมถึงรูปแบบสามเหลี่ยม ลิ่ม สูงสุดและต่ำสุดขณะที่ช่วงการคาดการณ์ที่แสดงโดยอัตโนมัติในรูปแบบที่สมบูรณ์แล้วหมายถึงระดับราคาที่คาดการณ์ไว้ผ่านการจดจำรูปแบบ..

แท่งเทียนต่อเนื่อง

ระบุอินสแตนซ์เมื่อมีแท่งเทียนจำนวนมากปิดในทิศทางเดียวกัน การวิเคราะห์เหล่านี้น่าสนใจมากสำหรับผู้ติดตามเทรนด์และนักเทรดจากการสวิง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับรูปแบบการเทรดที่หลากหลาย..

รูปแบบฟีโบนัชชี (Fibonacci)

Autochartist ระบุรูปแบบฟีโบนัชชีตั้งแต่รูปแบบส่วนขยาย การย้อนกลับ และ ABCD โดยตรงไปจนถึงการตั้งค่าที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น เช่น รูปแบบ Gartley และรูปแบบผีเสื้อ..

ระดับแนวนอน

Autochartist Key Levels ระบุระดับแนวรับหรือแนวต้านที่ระดับราคาที่สำคัญ เทรดเดอร์จะได้รับการแจ้งเตือนถึงโอกาสการเทรดและการเคลื่อนไหวของราคาเมื่อเข้าใกล้หรือทะลุระดับใดระดับหนึ่ง

การวิเคราะห์ความผันผวน

ฟีเจอร์นี้ให้ข้อมูลในช่วงหนึ่งของวันที่ตลาดมีความผันผวนมากที่สุด วิธีกำหนดระดับการออกที่เหมาะสม และวิธีเลือกตราสารที่อยู่ภายในพารามิเตอร์ความเสี่ยงที่ยอมรับได้

Autochartist ระหว่างเดินทาง

ติดตามการตั้งค่าการเทรดตามรายการเฝ้าดูของคุณในแพลตฟอร์มเทรด MT4/5 ของเราบนแอพมือถือ Autochartist และรับการแจ้งเตือนแบบพุชที่กรองแล้วสำหรับความน่าจะเป็นอย่างสูงถึงการเทรดครั้งใหม่

สถิติประสิทธิภาพ

ตรวจสอบสถิติประสิทธิภาพเพื่อดูว่าการตั้งค่าการเทรดใดที่ได้ผลหรือไม่ได้ผลในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา การวิเคราะห์ประสิทธิภาพนี้มีไว้สำหรับรูปแบบกราฟที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว ระดับการทะลุกรอบที่สำคัญ และระดับการเข้าใกล้ที่สำคัญ

การวิเคราะห์ความผันผวน

การวิเคราะห์ความผันผวนให้ข้อมูลในช่วงหนึ่งของวันที่ตลาดมีความผันผวนมากที่สุด วิธีกำหนดระดับการออกที่เหมาะสม รวมถึงวิธีเลือกตราสารที่อยู่ในระดับสำคัญที่ยอมรับได้

หมายเหตุสำคัญ

Autochartist™ เป็นซัพพลายเออร์บุคคลที่สามที่มีชื่อเสียงของ FP Markets เทรดเดอร์ควรทราบว่า FP Markets เสนอซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้าในฐานะฟีเจอร์โบนัสและไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือตรงเวลาของข้อมูลที่ให้ไว้ FP Markets ไม่มีความเชื่อมโยงใดๆ หรือรับรองความถูกต้องของรูปแบบการเทรดที่อธิบายไว้ หรือคาดการณ์หรือรับประกันผลลัพธ์ใดๆ อันเป็นผลมาจากการใช้งานผลิตภัณฑ์

ความรับผิดชอบต่อการอ้างสิทธิ์ในสื่อข้อมูลนั้นทำโดย Autochartist™ และเป็นของ Autochartist™ แต่เพียงผู้เดียว การคาดการณ์ทั้งหมดไม่ได้เสนอโดย FP Markets ไม่ว่าในประการใด Autochartist™ บริษัทในเครือ และผู้สนับสนุนบุคคลที่สามจะไม่รับผิดชอบต่อการเรียกร้อง ความเสียหาย หรือความรับผิดอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจาก มาจาก หรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานกราฟ กราฟทำงานตามข้อมูลการกำหนดราคาที่ให้ไว้กับผู้ดูแลระบบการทำกราฟบุคคลที่สามและคุณยอมรับว่าข้อมูลราคาที่แสดงในกราฟอาจล่าช้าและ Autochartist™ ไม่รับประกันความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของข้อมูล

สื่อข้อมูลนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อเสนอหรือการชักชวนให้ซื้อหรือขายตราสารทางการเงินใดๆ กลยุทธ์ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนบางราย ความคิดเห็นและคำแนะนำในที่นี้มาจาก Autochartist™ และไม่คำนึงถึงสถานการณ์ วัตถุประสงค์ หรือความต้องการของลูกค้ารายบุคคล และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นคำแนะนำของหลักทรัพย์ ตราสารทางการเงิน หรือกลยุทธ์เฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย ผู้ใช้บริการนี้ควรตัดสินใจอย่างอิสระเกี่ยวกับหลักทรัพย์หรือตราสารทางการเงินที่ระบุไว้ในที่นี้

เริ่มต้นเทรดใน MT4 วันนี้เลย

bullet เข้าถึงตราสารทางการเงินกว่า 10,000 รายการ
bullet เปิดและปิดสถานะอัตโนมัติ
bullet ข่าวสารและปฏิทินเศรษฐกิจ
bullet เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟ
bullet มีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกมากมาย

เมื่อคุณได้รับอีเมล์ แสดงถึงว่าคุณได้ยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FP Markets และ จะรับสื่อการตลาดในอนาคตจาก FP Markets และ คุณสามารถยกเลิกการ สมัครรับได้ทุกเมื่อ.
รับอัปเดตทันทีใน Telegram